Giới thiệu

Giới Thiệu Về Cửa Hàng Đồ Gỗ Hiển Thịnh Đồ Gỗ Nội Thất Quận 12

 

- Đồ gỗ mỹ nghệ chắc hẳn đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Chúng ta không khó để thấy các sản phẩm đồ gỗ đang dần trở thành thị yếu trong các gia đình Việt. Và ngày càng được nâng tầm lên đồ gỗ nội thất cao cấp hơn.

Đồ Gỗ Hiển Thịnh - Đồ Gỗ Nội Thất Quận 12 được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất từ những năm 1994, đến nay đã trải qua quá trình gần 30 năm. Quy tụ phong cách nội thất Phương Đông và Phương Tây, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Đồ gỗ Hiển Thịnh chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn một không gian sống tinh tế, hoàn hảo, nâng tầm giá trị cũng như thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cũng nhờ hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, sản phẩm của Đồ Gỗ Hiển Thịnh chú trọng và thiết kế theo những phong cách riêng dẫn đầu xu hướng nhằm tạo ra một không gian sống thật thoải mái, ấm cúng, tiện nghi và mới mẻ.

- Đồ Gỗ Hiển Thịnh chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng nội thất gia đình đặc biệt các mặt hàng đồ gỗ tự nhiên các mặt hàng chính đang được bán tại cửa hàng như giường ngủ, tủ quần áo, tủ rượu, bàn ghế gỗ sofa phòng khách, bàn trà, tủ và kệ để giày dép, tủ nhỏ... 

 Sử dụng các nguyên liệu gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy như gỗ Xoan đào, gỗ Sồi nhập khẩu, gỗ Mun, gỗ Hương Đá, gỗ Đinh Hương...Ngoài ra các mẫu bán sẵn khá nhiều tại cửa hàng. Quý khách cũng có thể đặt đóng đồ nội thất theo mẫu mã mình thích, kích thước và màu sắc linh hoạt.

 

 

                                                                                           Đồ Gỗ Hiển Thịnh - Đồ Gỗ Nội Thất Quận 12

- Cửa hàng Đồ Gỗ Hiển Thịnh có địa chỉ tại số 486 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Quý khách có thể qua trực tiếp để xem và chọn mua các mẫu giường, tủ, kệ, bàn ghế…mà mình ưng ý. Hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!

 

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline